hatlinhtinh
Thành Viên
- Tham gia
- 24 Tháng hai 2013
- Bài viết
- 121
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 16
- Không hiểu sao mình làm cám đậu xanh theo công thức 1 lạng đậu xanh + 4 lồng đỏ trứng gà sống + 2 muỗn cafe đường + nữa lạng đậu phộng- Chế biến thì mình thường làm theo cách , hấp chín đậu xanh rồi đêm cho vào bác , rồi cho 4 lòng đỏ trứng gà sống vs 2 muỗn cafe đường . Bóp nhuyễn đèo xog thì mình cho vào trảo riu riu lửa cho khô cám , nhưng mà mình không để cám khô quá chỉ để cám khô ẩm ẩm nên cho vào máy say sinh tố say nhuyễn ra thành bột lun rồi bắt trảo lên riu riu , xong đêm ra tờ báo phơi cho hết nóng rồi đóng hộp thế thôi
3 lần rồi 2 ngày đầu cám không bị gì qua ngày may cám bị thiêu và hôi móc nữa
thank đọc bài viết có cách nào làm cám hiệu quả hơn chỉ em với thank nhìu
3 lần rồi 2 ngày đầu cám không bị gì qua ngày may cám bị thiêu và hôi móc nữa
thank đọc bài viết có cách nào làm cám hiệu quả hơn chỉ em với thank nhìu