Mình thường trộn thêm lòng đỏ trứng gà vào cám Ba Vì cho CM ăn bằng cách trộn rồi đem rang nên. Kô biết như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng của cám kô nhỉ? Cách trộn trứng như thế nào là ưu việt nhất?
Relate Threads
Latest Threads
Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!
Vấn đề nầy hơi khó .Vì cám ba vì cũng đầy đủ rồi ,trứng ,nhộng tầm,quả dâu,đậu tương...nếu trộn thêm trứng rồi đem rang như vậy sẻ làm mất chất ban đầu của nó.Theo mình suy nghĩ bạn không nên làm vậy.
Thân !
phơi lên là đủ phải ko ah? Hay là có cần sấy nữa ko hả bác??? :-?mình trộn cám ba vì với lòng đỏ trứng gà và một ít mật ong, phơi 3-4 ngày cho khô hẳn rồi cho chim ăn. thấy cũng OK lắm.
phơi lên là đủ phải ko ah? Hay là có cần sấy nữa ko hả bác??? :-?