Ðề: Cách vào cám cho chòe lửa
Cám của bạn là cám gì? Cám mình gồm đậu phộng (lạc) rang chín, nghiền nhỏ, trộn với lòng đỏ trứng gà. bỏ sâu tươi vào dưới cóng, cám bỏ phía trên, vậy mà đã 3-4 ngày rồi, cám vẫn còn cám, chỉ ăn sâu.
Như vậy có đúng không các bác? Có cách nào cho em nó nhanh ăn cám không?
CCL mình mới mua bổi nên còn nhác lắm!
Thanks các bác trước!!!
Cám của bạn là cám gì? Cám mình gồm đậu phộng (lạc) rang chín, nghiền nhỏ, trộn với lòng đỏ trứng gà. bỏ sâu tươi vào dưới cóng, cám bỏ phía trên, vậy mà đã 3-4 ngày rồi, cám vẫn còn cám, chỉ ăn sâu.
Như vậy có đúng không các bác? Có cách nào cho em nó nhanh ăn cám không?
CCL mình mới mua bổi nên còn nhác lắm!
Thanks các bác trước!!!